GIỚI THIỆU

Lotus Spa center

Lotus Spa vẫn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để thực sự là điểm đến của chị em phụ nữ, xứng đáng là địa điểm để phái đẹp lựa chọn là nơi "gửi gắm niềm tin"

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Đội ngũ bác sỹ

Đội ngũ bác sỹ

Được đào tạo bài bản, tay nghề cao

Công nghệ thẩm mỹ

Công nghệ thẩm mỹ

Công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay

LOTUS SPA - VẺ ĐẸP VĨNH CỬU VÀ AN TOÀN 

  

Lotus Spa là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp. Với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Lotus Spa. Thành lập năm 2007, với hơn 10 năm hoạt động, Lotus Spa là một trong những trung tâm chăm sóc da kết hợp thẩm mỹ và y tế được khách hàn g lựa chọn và tin tưởng.

 Tầm nhìn – Sứ Mệnh

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi - tập thể cán bộ nhân viên của trung tâm Lotus Spa, luôn nỗ lực học hỏi để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng. Hiện nay, Hệ thống Lotus Spa hiện có 3 chi nhánh tại Hải Phòng, Hà Nội. Những thành tựu mà Trung tâm Lotus Spa có được trong hơn 10 năm hoạt động là sự ghi nhận của hơn 50.000 lượt khách hàng ... chúng tôi vinh dự và tự hào khi được mang lại cho quí khách hàng sự tự tin về làn da và vóc dáng hoàn hảo.

Lotus tự hào mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng

Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống, Belas còn thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Đạo tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước. Với hệ thống máy móc công nghệ cao, Lotus Spa đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho các khách hàng, mà hoàn toàn không sử dụng biện pháp xâm lấn tác hại đến da.

 Sản phẩm

Tất cả dòng Sản phẩm sử dụng tại Lotus Spađều có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, của các hãng Mỹ phẩm lớn như Peter Thomas Roth của Mỹ, NoRa BoDe của Đức, Neoderma của đảo Síp, MBe của Ý, Care skin của Úc…. Các sản phẩm này đã được cấp chứng nhận của các cơ quan tổ chức quốc tế về độ an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Các sản phẩm tại Lotus Spa luôn được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc và đảm bảo an toàn tuyệt đối

 Trang thiết bị, máy móc công nghệ cao

Là nhà phân phối và ứng dụng tại Việt Nam các loại máy công nghệ cao, tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ của thế giới, được chứng nhận ISO 9000, chứng nhận FDA Hoa Kì, CE chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các thiết bị sử dụng tại Lotus Spađược bảo đảm vệ sinh an toàn tuyệt đối.   

 Đội ngũ chuyên viên

Chúng tôi luôn quan niệm con người là tài sản qúy nhất của công ty, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy có một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của nghành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

Đội ngũ nhân viên được đào tại bài bản, chuyên nghiệp, tay nghề cao

Với nhiều yếu tố nổi bật, Lotus Spa xứng đáng là sự lựa chọn của bạn để bạn tìm lại nhan sắc thanh xuân, hoàn thiện sắc vóc, từ đó xinh đẹp – tự tin – hạnh phúc.